6 Ưu điểm vượt trội của ngành Dược sỹ

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

Trường TRUNG CẤP DƯỢC Hà Nội Tuyển sinh Dược sĩ hệ chính quy 2015 đào tạo theo chuẩn Bộ Y Tế thời gian đào tạo 2 năm tại hà nội.

6 Ưu điểm vượt trội của ngành Dược sỹ

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT Y – DƯỢC HÀ NỘI

ƯU ĐIỂM 1: Chương trình đào tạo đã được Hội đồng khoa học và xây dựng chương trình chuẩn hóa để thực hiện trong 1 năm, được triển khai theo mô hình đào tạo tiên tiến, có thêm những học phần tự chọn và chuyên môn mới theo chuẩn nghề nghiệp và yêu cầu của ngành Dược trong tình hình mới đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực ASEAN và chuyên môn của tổ chức Y tế thế giới (WHO).

 

ƯU ĐIỂM 2: Giảng dạy chuyên môn với đội ngũ giảng viên 100% là các Dược sỹ đã và đang giảng dạy và tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược trong và ngoài nước.

 

ƯU ĐIỂM 3: Cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo – thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại, và là Trường duy nhất tại Hà Nội học sinh được học tập và thực hành ngay tại các đơn vị của Công ty CP Dược Phẩm Hà Tây, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có nhiều Nhà máy, kho, cửa hàng đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

 

ƯU ĐIỂM 4: Sau khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sỹ, học sinh còn được cấp thêm chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ theo trình độ đạt được để hoàn thiện hồ sơ xin việc làm.

 

ƯU ĐIỂM 5: Ngoài học phí và lệ phí được thông báo, Nhà trường không thu thêm bất kỳ một khoản nào khác, đặc biệt là Nhà trường không thu học phí học chuyển đổi (hiện đã có một số trường công bố mức học phí hàng tháng, nhưng không ghi cụ thể sẽ thu bao nhiêu tháng cho khóa học, thậm chí thu đến 14-15 tháng kể cả tiền học chuyển đổi, cũng như các khoản tiền lệ phí không có trong quy định, dẫn đến tổng kinh phí đào tạo sẽ rất cao.

 

ƯU ĐIỂM 6: Sau khi tốt nghiệp khóa học này, học viên được Nhà trường giới thiệu học ngay liên thông cao đẳng, đại học ngành dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm có uy tín trên địa bàn Hà Nội.

 

Xem thêm: Tuyển sinh dược, trung cấp dược, trung cấp y

 

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét