CÁC NGHIỆP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

CÁC NGHIỆP ĐOÀN ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Ngày 24 tháng 6 năm 2017, Chủ tịch 13 nghiệp Đoàn Nhật Bản thuộc các Bệnh viện, Viện dưỡng lão thuộc các tỉnh, thành phố Tokyo, Osaka, Hiroshima đã đến thăm và làm việc tại Trường trung cấp kỹ thuật Y Dược Hà Nội. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Thạc sỹ Nguyễn Văn Sinh, chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng, Thạc sỹ Trần Thị Hoa, phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Sơn giám đốc trung tâm hợp tác quốc tế của trường và các trưởng phòng, khoa trực thuộc nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và bàn bạc các vấn đề liên quan đến công tác đạo tạo Điều dưỡng, tạo nguồn lao động xuất khẩu sang công tác tại Nhật Bản từ năm 2016 trở đi.  Đại diện cho các nghiệp đoàn, Ngài Shinichi Muraoka đã đánh giá cao công tác đào tạo của nhà trường đặc biệt là lĩnh vực điều dưỡng. Đoàn đã trực tiếp thăm quan cơ sở vật chất và các lớp đang học tập, thực hành tại trường. Dưới đây là một số hình ảnh của các Nghiệp đoàn Điều dưỡng Nhật Bản thăm và làm việc tại trường:

IMG_5145
Không khí tại buổi làm việc giữa lãnh đạo nhà trường và các nghiệp Đoàn Nhật Bản
IMG_5144
Đại diện các nghiệp Đoàn Nhật Bản tại buổi làm việc
12788205_897829263669903_889224465_n
Đoàn xuống thăm quan 1 buổi học thực hành của học sinh nhà trường

 

 

 

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét