HỘI THẢO PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

Trường Trung cấp Kĩ Thuật Y Dược Hà Nội – Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Quốc Tế đã và đang liên tục tìm kiếm, phát triển thị trường Lao Động tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhằm đảm bảo đầu ra và việc làm cho các bạn sinh viên theo học tại Trường Trung cấp Kĩ Thuật Y Dược Hà Nội. Với phương châm ” Nói không với thất nghiệp” chúng tôi vẫn luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Sáng ngày 02/11, Trường Trung cấp Kĩ Thuật Y Dược Hà Nội cùng Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Quốc Tế HIC đã làm việc

cùng các hiệp hội Điều Dưỡng tại Nhật Bản. Du hoc nhatban.1

Đại diện hợp tác LĐ lao động Việt Nam

du hoc nhat ban.1

Hiệu trưởng : Ths. Nguyễn Văn Sinh đang đưa ra nguyện vọng và mong muốn với đối tác Nhật Bản

Du hoc nhat.a SInh.pbjpg

Hiệu trưởng : Ths. Nguyễn Văn Sinh đang đưa ra nguyện vọng và mong muốn với đối tác Nhật Bản

duhocnhat ban

Sau khi hội thảo nhà trường đã tìm ra phương hướng tốt nhất để có thể giúp đỡ các bạn sinh viên theo học tại trường. Trường Trung cấp Kĩ Thuật Y Dược Hà Nội  đã và đang cố gắng đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực với mục tiêu đưa ” sát cánh cùng sinh viên”, để đáp lại sự tin tưởng của các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em theo học tại trường.

Trường Trung cấp Kĩ Thuật Y Dược Hà Nội :  Số 10 – Ngõ 4 – Phố Xốm – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  • Website:   yduochanoi.vn;
  • Hotlines:   024.23.485.485. – 0912.218.811

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét