Thông báo tuyển sinh các lớp Tiếng Anh trình độ A1, A2, B1, B2 theo khung Châu Âu

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội thông báo chiêu sinh lớp Tiếng Anh trình độ A1, A2, B1, B2 theo khung Châu Âu của Trường Đai Học Vinh, cụ thể như sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ:

Cán bộ, công chức, viên chức trong biên chế nhà nước;

Học viên đang học cao học;

Các đối tượng khác có nhu cầu.

  1. Thời gian tuyển sinh: Liên tục, học viên liên hệ để biết thông tin khóa học gần nhất.
  2. Địa điểm học và thi chứng chỉ: Tại Hà Nội và Thái Nguyên
  3. Cấp chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học và thi đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ ngoai ngữ theo đúng trình độ của Trường ĐH Vinh. Trường ĐH Vinh là một trong 10 cơ sở đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ theo khung 6 bậc và có giá trị trên toàn quốc.
  4. Hồ sơ bao gồm: Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu); 03 annhr 3×4; và Bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư (công chứng)
  5. Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Kỹ thuật Y dược Hà Nội. số 10, ngõ 4, phố Xốm, Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Tel: 0423.485.485; 0967177189;

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét