Thông báo tuyển sinh Y sỹ đa khoa, hệ chính quy

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Y SỸ ĐA KHOA – TRUNG CẤP, HỆ CHÍNH QUY

 1. Chuyên ngành tuyển sinh đào tạo:
 • Mã ngành 03: Y sỹ đa khoa
 1. Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp:
 • Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên (có lớp đặc biệt dành cho các học sinh vừa học xong lớp 12 nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2015)
 • Thời gian đào tạo: Tập trung chính quy 02 năm (24 tháng), chia 04 học kỳ, mỗi học kỳ 05 tháng. Đào tạo trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật và ngày lễ được nghỉ. Tốt nghiệp được nhà trường cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp – hệ chính quy theo chuyên ngành đào tạo.
 1. Học phí, lệ phí tuyển sinh:
 • Học phí toàn khóa thu mức: 800.000đ/tháng. Lệ phí tuyển sinh 30.000đ/hồ sơ.
 • Nhà trường cam kết không thu thêm bất cứ một khoản nào khác ngoài học phí và các khoản đóng góp đầu năm như: tiền sách, tiền áo đồng phục y tế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể học sinh sinh viên (tất cả có trong giấy báo nhập học) (Lý do: Hiện nay, có một số cơ sở đào tạo thông báo với mức học phí rất thấp nhưng sau khi vào học sẽ thu thêm các khoản khác như kinh phí đào tạo, tiền hỗ trợ cơ sở vật chất, … dẫn đến chi phí toàn khóa sẽ cao hơn nhiều gây khó khăn cho người học)
 1. Bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:
 • Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo phát hành
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015
 1. Quyền lợi của người học:
 • Đối tượng ưu tiên, chính sách được Nhà trường hướng dẫn thủ tục nhận hỗ trợ học phí, vay vốn ưu đãi để đi học theo quy định của Nhà nước
 • Nhà trường có ký túc xá, giới thiệu chỗ ở có chi phí hợp lý cho học sinh có nhu cầu
 • Được học liên thông lên cao đẳng, đại học chuyên ngành ngay nếu có nguyện vọng
 • Được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, đặc biệt học viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y sỹ và Điều dưỡng sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí để đi làm điều dưỡng viên tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, CH LB Đức với thu nhập từ 20 đến 60 triệu đồng/tháng.
 1. Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Phòng tuyển sinh – Trường trung cấp Kỹ thuật Y – Dược Hà Nội; Số 10, ngõ 4, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội. Nhà trường tổ chức xét tuyển và gọi nhập học sau 01 tuần học sinh nộp hồ sơ.

Điện thoại: 04. 23 485 485; 0983 570 858; 0915 34 33 71

E-mail: Yduochanoi.edu.vn@gmail.com

Website: yduochanoi.edu.vn

Xem thêm: Tuyển sinh dược, trung cấp dược, trung cấp y

 

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét