TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-2.

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Cách đây đúng 61 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Để ôn lại những truyền thống quý báu đó,  sáng ngày 27/2/2016, Trường trung cấp kỹ thuật Y Dược Hà Nội tổ chức buổi “Tọa đàm kỉ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2016”.

Tới dự buổi tọa đàm có Thạc sỹ Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Trần Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, các thầy giáo cô giáo, cùng các em học sinh đại diện cho các lớp đã đến dự.

Tại buổi tọa đàm, Ths Trần Thị Hoa, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc lại bức thư Bác Hồ gửi cán bộ Ngành Y tế. Tiếp đó, Thạc sỹ Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới đây nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành chăm lo đào tạo đội ngũ giáo viên vừa hồng vừa chuyên, đào tạo ra những thế hệ y bác sỹ, dược sỹ có năng lực chuyên môn cao, có y đức tốt, hết lòng hết sức phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân; Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở, bên cạnh đó còn có các thầy giáo cô giáo và các em học sinh cũng đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về công việc, ngành nghề mình đã lựa chọn. Sau đây là một sô hình ảnh tại buổi tọa đàm:

IMG_5169
Quang cảnh chung của buổi tọa đàm
IMG_5191
Thạc sỹ Trần Thị Hoa, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế
IMG_5246
Ths. Nguyễn Văn Sinh, Chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm
IMG_5234
Các em học sinh tặng hoa chúc mừng các Thầy cô trong ngày Thầy thuốc Việt Nam

IMG_5226

 

IMG_5224

IMG_5225

IMG_5194
Cô Phạm Thị Thanh Nhàn, chủ tịch công Đoàn chia sẻ cảm nghĩ của mình trong buổi tọa đàm
IMG_5204
Em Lã Thị Tứ Huệ, học sinh lớp DSK4B1 đại diện cho các bạn học sinh Ngành Dược phát biểu cảm nghĩ tại buổi tọa đàm.
IMG_5218
Em Lê Văn Tú, học sinh lớp YSK4A1 đại diện cho các bạn học sinh Ngành Y sỹ, Điều dưỡng phát biểu cảm nghĩ tại buổi tọa đàm.

 

IMG_5239
Thầy Nguyễn Duy Thiệp, giáo viên Khoa Dược lên giao lưu, chia sẻ tại buổi tọa đàm
IMG_5261
Các Thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

 

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét