Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện 2016

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội tổ chức

ngày hội Hiến máu tình nguyện 2016

 

Với thông điệp “ Tuổi trẻ Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội chung tay với cộng đồng trong phong trào hiến máu tình nguyện” và thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Sáng ngày 19/3/2016, Quận Đoàn Hà Đông, Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội. Về dự buổi lễ có Đ/c Đinh Hồng Vân, cán bộ Thành Đoàn Hà Nội; Đ/c Đặng Thị Hồng, phó bí thư Quận Đoàn Hà Đông; Đồng chí Phạm Minh Hùng, phó chủ tịch hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, đơn vị chủ nhà đăng cai ngày hội hiến máu có Th.s Nguyễn Văn Sinh, Chủ tịch HĐQT – phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Trần Thị Hoa, phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đào Đại Hoàn bí thư Đoàn trường và hơn 500 cán bộ giáo viên, ĐVTN đến dự buổi lễ mit tinh và tham gia ngày hội hiến máu.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn Đoàn viên thanh niên trong trường đã tích cực tham gia và hưởng ứng phong trào, kết quả đã thu được 96 đơn vị máu. Để có được kết quả này còn có sự đóng góp chung tay của Đội hiến máu tình nguyện 3Đ của liên trường (Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, Đại học Lâm Nghiệp, Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Thương Mại, Trung cấp Tài chính tổng hợp).

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả và đặc biệt đối với ngôi trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Hàng năm,Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội thường xuyên tham gia tổ chức và hưởng ứng các phong trào hiến máu tình nguyện và luôn được Viện huyết học và truyền máu trung ương, Quận Đoàn Hà Đông đánh giá cao. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện:

IMG_5451
Tiết mục múa “Hồn quê” do các bạn ĐVTN Trường TC Kỹ thuật Y Dược Hà Nội biểu diễn
IMG_5463
Đ/c Đặng Thị Hồng, Phó bí thư Quận Đoàn Hà Đông phát biểu khai mạc.
IMG_5467
Thạc sỹ Trần Thị Hoa, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội hiến máu tình nguyện.
IMG_5474
Đ/c Phạm Minh Hùng, phó chủ tịch hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tặng hoa chúc mừng nhà trường
IMG_5487
Các đồng chí lãnh đạo kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu vực hiến máu
IMG_5495
Đ/c Đinh Hồng Vân, cán bộ Thành Đoàn Hà Nội; Đ/c Đặng Thị Hồng, Phó bí thư Quận Đoàn Hà Đông; Đ/c Đào Đại Hoàn bí thư Đoàn Trường thăm hỏi và động viên các bạn tham gia hiến máu

 

IMG_5582
Cô Phạm Thị Thanh Nhàn, chủ tịch công Đoàn nhà trường tham gia hiến máu.
IMG_5499
Các bạn Đoàn viên thanh niên trong trường tham gia hiến máu

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét