Tìm hiểu các loại thuốc bổ não Ginkgo Úc, thuốc bổ não Ginkgo Đức, thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản …

Thảo dược bổ não Ginkgo được chiết xuất từ cây bạch quả mang lại những lợi ích tốt đối với sức khỏe bộ não. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc bổ não Ginkgo Úc, thuốc bổ não Ginkgo Đức, thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản …

Mục Lục

1. Các loại thuốc bổ não được chiết xuất từ Ginkgo có tác dụng gì?

Với thành phần chính là Ginkgo Biloba chiết xuất từ cây bạch quả có tác dụng bổ não đã được khoa học chứng minh. Sản phẩm giúp tăng cường và điều hòa quá trình tuần hoàn máu não. Giúp cho máu được lưu thông lên não một cách liên tục và đều đặn để có thể cung cấp máu và oxy cần thiết để duy trì mọi hoạt động của cơ thể.

Giúp cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, tăng lượng oxy lên máu. Sản phẩm phù hợp với người già, người hoạt động trí não nhiều, hay giảm thiểu tình trạng lú lẫn, mệt mỏi ở những người lớn tuổi hay những người lao động trí óc nhiều.

Thuốc bổ não Binkgo của Úc
Thuốc bổ não Ginkgo Úc

Xem thêm: Thuốc Mecobalamin là thuốc gì?

2. Các loại thuốc bổ não Ginkgo Úc, thuốc bổ não Ginkgo Đức, thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản …

2.1 Thuốc bổ não Ginkgo của Úc

Viên uống giúp tuần hoàn não Healthy Care Ginkgo Biloba với chiết xuất từ quả bạch quả mang lại rất nhiều tác dụng hữu hiệu giúp giảm càm giác đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ.

Giúp mạch máu lưu thông, hạn chế tắc nghẽn mạch máu, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi, giảm căng thẳng, stress trong công việc, học hành.

Với những người trên 12 tuổi: uống từ 1 – 3 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.

Không dùng với trẻ em dưới 12 tuổi và những người dị ứng với Ginkgo biloba.

Thuốc bổ não Binkgo Đức
Thuốc bổ não Ginkgo Đức

Click ngay: Review thuốc bổ não Ginkgo Biloba Healthy Care Úc

2.2 Thuốc bổ não Ginkgo Đức

Thuốc bổ não Zirkulin Ginkgo của Đức được chiết xuất từ cây Bạch Quả (cây Ginkgo là một trong những cây được ngành dược phát hiện và chứng minh có công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất). Giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo, tăng cường máu lên não. Cải thiện trí nhớ, giảm triệu chứng tiền đình.

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên mỗi ngày với 1 bữa ăn

2.3 Thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản

Thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản bao gồm các loại:

Thuốc bổ não Asahi của Nhật: Liều lượng: 3 viên/ngày. Cách sử dụng: uống với nước ấm hoặc nước lọc.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Maruman: Uống 3 viên/ngày, sau bữa ăn. Ngưng dùng khi có dấu hiệu dị ứng với thành phần của thuốc.

thuốc bổ não ginkgo của nhật
Thuốc bổ não Ginkgo Biloba Maruman

Viên uống bổ não Ginkgo Noguchi: dùng 2 viên chứa 140mg chiết xuất lá bạch quả sau ăn. Chú ý, nên dùng thuốc với nước ấm để phản ứng với cơ thể nhanh và an toàn nhất.

Thuốc bổ não Fine Ginkgo Plus: Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 5 viên. Sau khi cải thiện những triệu chứng, uống duy trì mỗi lần 3 viên.

2.4 Thuốc bổ não Ginkgo Hàn Quốc

Ultra Ginkgo Fusion Zensia hàng nhập từ Mỹ (của công ty Nature Indulge) về Hàn Quốc. Đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn Thực phẩm chức năng an toàn, được phân phối tại các nhà thuốc và hệ thống cửa hàng trên toàn Hàn Quốc.

Hộp gồm 2 hộp nhỏ x 60 viên x 600mg. Ngày uống 1 viên. Uống trong 4 tháng.

Thuốc bổ não Binkgo Hàn Quốc
Thuốc bổ não Ginkgo Hàn Quốc

2.5 Thuốc bổ não Ginkgo của Nga

Thuốc bổ não Evalar Ginkgo Biloba của Nga có tác động tích cực lên các mạch não, cải thiện tính chất lưu biến (tính lưu động) của máu, chiết xuất bạch quả giúp bình thường hóa việc cung cấp máu và tăng hiệu suất tinh thần. Uống thuốc bổ não Ginkgo của Nga ngày 6 viên/ 3 lần sau khi ăn.

Sử dụng theo liệu trình 3 tháng/đợt để có kết quả tốt nhất. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng và nơi có nguồn nhiệt cao.

Bài viết trên giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc bổ não Ginkgo Úc, thuốc bổ não Ginkgo Đức, thuốc bổ não Ginkgo Nhật Bản … Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post