Học Cao đẳng Dược ở đâu có tính kỷ luật tốt?

FacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInGoogle GmailShare

 HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC Ở ĐÂU CÓ TÍNH KỈ LUẬT TỐT?

 

Học Cao đẳng Dược ở đâu có tính kỷ luật tốt?

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dược và vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã khiến cho nhiều bạn trẻ có ước mơ khoác lên mình tấm áo Blouse trắng khi đăng ký học nghề dược.

Trong giáo dục đào tạo hiện nay, tính kỷ luật là then chốt để sinh viên thành công trong sự nghiệp sau khi rời ghế Nhà trường. Các Nhà quản lý giáo dục cho rằng tính kỷ luật trong học tập liên quan tới cả sinh viên và giảng viên, kỷ luật nhằm giúp cho sinh viên trách nhiệm học tập tốt.

Chìa khóa thành công trong nghề thầy thuốc chính là tính kỷ luật, do công việc nghề dược liên quan đến sức khoẻ con người. Ngay từ lúc còn đang học, các em phải được rèn rũa tính kỷ luật trong học tập, tính ngăn nắp, tính kiễn nhẫn và cẩn trọng vì mọi sai sót của Dược sĩ sẽ đều ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ người sử dụng thuốc. Trong quá trình học tập tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội, các giáo viên sẽ cùng sinh viên thảo luận về những hành vi được và không được chấp nhận đối với công việc nghề dược. Cả Thầy và Trò sẽ cùng làm rõ những hành vi nào sẽ không được chấp nhận đối với một Dược sĩ khi hành nghề thuốc. Ví dụ: Dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc phải đúng lương tâm người thầy thuốc, tuyệt đối không được vì lợi nhuận mà tư vấn sai để trục lợi hoặc tuyệt đối không được tiếp tay tiêu thụ thuốc giả, thuốc kém chất lượng dưới mọi hình thức. Trên thực tế đã có trường hợp cơ quan công an phát hiện một số Dược sĩ làm ăn không chân chính, sửa date hạn sử dụng thuốc để bán cho người tiêu dùng. Đây là một hành vi bị cấm trong Luật Dược và đạo đức người thầy thuốc.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng cao phải chú trọng tính kỷ luật

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược. Học tập trong môi trường kỷ luật giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn rèn được tính kỷ luật cao.

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Quân đội được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo và đặc biệt được rèn luyện thể chất sức khỏe tốt.

Nhiều cựu sinh viên Cao đẳng Dược cho rằng, theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: “Để chuẩn bị hành trang thật tốt khi bước chân vào thị trường lao động, các em sinh viên phải trau dồi kỹ năng nghề dược ngay khi còn học tại Trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược của Bộ Quốc Phòng, đặc biệt là là kỹ năng làm việc thực tế”. Cụ thể, đối với các doanh nghiệp dược phẩm khi tuyển dụng, họ ưu tiên lựa chọn người có thái độ, tính kỷ luật công việc tốt, tinh thần ham học hỏi và năng lực thích ứng với hoàn cảnh, tình huống cụ thể.

Thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, nếu đam mê nghề dược. Hãy tìm những trường công lập có uy tín trong việc đào tạo kỹ năng nghề dược như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì tương lai sự nghiệp của chính mình.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về :

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:  Số 10 – Ngõ 4 – Phố Xốm – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

​Văn phòng tuyển sinh số 1: Phòng 201, nhà B – Trung tâm Hướng nghiệp- Dạy nghề quận Cầu Giấy. Địa chỉ: Ngõ 2, phố Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới (lưu ý nhập tiếng Việt có dấu) Trước khi đăng ký, xin tham khảo kỹ thông tin tuyển sinh của trường.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và thông báo nhập học cho học sinh theo địa chỉ mail & số điện thoại nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học.

Để lại nhận xét