Mách bạn 4 bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh

Mỡ bụng là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Luyện tập thường xuyên bài tập Aerobic giảm mỡ bụng sẽ giúp chị em có vóc dáng chuẩn 3 vòng.

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng tác động trực tiếp đến vùng bụng làm giảm mỡ nhanh chóng. Bài tập aerobic giảm mỡ bụng này có thể thực hiện tại nhà rất đơn giản nhưng lại là bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh.

Tập các bài tập aerobic giảm mỡ bụng

Tập các bài tập aerobic giảm mỡ bụng

Mục Lục

1. Bài tập aerobic giảm mỡ bụng theo phương pháp chạy tại chỗ

Chạy tại chỗ được coi là bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập rất hiệu quả. Bạn có thể tập bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà hay tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.  Người mới tập là người mới bắt đầu tìm hiểu về những bài tập Aerobic nên các động tác luyện tập còn khá mới mẻ. Vì thế, bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả trong trường hợp này là chạy tại chỗ. Bài tập này rất đơn giản. Đó chỉ là sự kết hợp giữa tay và chân một cách nhuần nhuyễn. Thực hiện động tác chạy tại chỗ kết hợp đánh tay sẽ là bài tập hiệu quả không chỉ tác động đến vùng bụng giúp giảm mỡ bụng mà còn tác động đến các vùng khác như vùng cánh tay, bắp chân, đùi…

Một lưu ý khi thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng là cần mặc quần áo thể thao. Đó có thể là quần áo bó sát ôm sát cơ thể cho gọn gàng, dễ tập luyện.

2. Bài tập aerobic nâng cao đùi cũng giảm mỡ bụng đáng kể

Nâng cao đùi cũng được nhiều chị em đánh giá là bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh. Động tác này khá giống với chạy tại chỗ. Tuy nhiên, khi thực hiện động tác này, bạn cần nâng đùi cao vuông góc. Thực hiện đều đặn, nhịp nhàng. Bài tập này giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng giúp vùng bụng trở nên săn chắc hơn.

Bạn cũng có thể biến tấu động tác này theo kiểu nâng cao đùi theo hướng chéo hoặc sang hai bên. Bạn có thể nâng chân trái vuông góc sang phía bên phải hoặc nâng vuông góc sang chính bên trái. Thực hiện động tác này khá mỏi nên bạn có thể thực hiện 20 phút lại nghỉ 2 phút.  Bạn cần thực hiện đều đặn thường xuyên mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.

Nâng cao đùi giúp giảm mỡ bụng

Nâng cao đùi giúp giảm mỡ bụng

Xem thêm bài viết: Top 3 bài tập aerobic giảm cân vừa nhanh vừa hiệu quả

3. Lắc eo cũng là một bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả

Lắc eo là bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới và mỡ bụng trên hiệu quả. Cũng giống như những bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả khác, bài tập này chính là bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà rất đơn giản.

Động tác cũng khá đơn giản. lắc eo kết hợp với nghe nhạc nhịp điệu. khi thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà giống dạng này, điều tiên quyết cần có đó chính là những bài nhạc nhịp điệu. bởi, khi nghe nhạc giúp ta hung phấn hơ, giúp ta hăng say tập luyện hơn rất nhiều. vốn dĩ việc thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà đã rất nhàm chán bởi chỉ có một mình mình tập. vì thế, những bản nhạc như nhưng người bạn cùng chúng ta luyện tập mỗi  ngày.

Bạn đứng hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng, ngực nở, mắt nhìn về phía trước. hai tay thả lỏng. bạn có thể chống hông bằng hai tay nhẹ nhàng hoặc nắm hờ bàn tay để trước ngực. Mở nhạc lên và lắc eo theo từng điệu nhạc. Lắc sang bên trái rồi lại lắc sang bên phải một cách nhịp nhàng để đạt hiệu quả cao.

4. Bài tập aerobic giảm mỡ bụng với kiểu nhảy bật cao

Nhảy bật cao cũng là bài tập được nhiều chị em lựa chọn. Đó không chỉ là bài tập aerobic giảm mỡ bụng  hiệu quả mà đối với thé hệ thanh thiếu niên, nó còn là bài tập giúp cải thiện chiều cao nếu được luyện tập thường xuyên.

Động tác rất đơn giản như sau. Hai chân đứng rộng bằng vai. Hai tay dơ thẳng song song với đầu. Lòng bàn tay mở thoải mái. Thực hiện nhún xuống rồi bật thẳng lên. thực hiện liên tục lặp đi lặp lại. Bạn nên lưu ý trước khi tập cần có bài tập khởi động để tránh bị căng cơ dẫn đến đau nhức những ngày sau khiến bạn bị gián đoạn bài luyện tập.Bạn có thể tập theo cái video trên Youtube để nghe được tiếng hô, tiếng nhạc giúp duy trì trong trạng thái tích cực hơn.

Luyện tập theo nhóm giúp hiệu quả hơn

Luyện tập theo nhóm giúp hiệu quả hơn

Với việc luyện tập 4 bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà này, vùng mỡ bụng sẽ được đánh tan ngay tức khắc.

Khánh Huyền – Chuyên gia thẩm mỹ message body tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)