Top 5 sản phẩm thuốc bổ não của Úc tốt nhất trên thị trường

Não bộ đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của cuộc sống con người. Vì vậy cho nên việc sử dụng thuốc bổ não của Úc để chăm sóc bảo vệ sức khỏe não bộ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn không biết uống thuốc bổ não của Úc nào tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Sản phẩm thuốc bổ não của Úc có tốt không?

Nước Úc nổi tiếng với nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng chất lượng như Blackmores, Nature’s Way,… Theo đó, dòng sản phẩm bổ não từ quốc gia này cũng được nhiều người ưa chuộng.

Các loại thực phẩm chức năng hay được người dùng quen gọi là thuốc bổ não của Úc có những ưu điểm như:

  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và tính an toàn trước khi đưa ra thị trường.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới dày công nghiên cứu để cho ra đời những công thức giá trị, tạo nên nhiều sản phẩm tốt cho não bộ.
  • Đa phần các sản phẩm đều có thành phần từ thảo dược thiên nhiên giàu dưỡng chất và hạn chế được các phản ứng phụ khi sử dụng.
  • Các dòng thực phẩm chức năng bổ não của Úc rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau.

Thuốc bổ não của Úc được ưa chuộng trên thị trường

Ginkgo Biloba 2000mg Healthy Care

Ginkgo Biloba 2000mg Healthy Care là thuốc bổ não Ginkgo Biloba được nghiên cứu và phát triển bởi Healthy Care. Với thành phần chính là chiết xuất bạch quả (Ginkgo Biloba) đã được chứng minh có thể giúp tăng cường trí nhớ, độ minh mẫn và sự chú ý cho não bộ, Ginkgo Biloba 2000mg Healthy Care được đánh giá là một trong những sản phẩm bổ não an toàn hiệu quả cho cả người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Ginkgo Biloba 2000mg Healthy Care
Ginkgo Biloba 2000mg Healthy Care

Tìm hiểu thêm: Thuốc bổ não của Nhật

Healthy Care được thành lập vào năm 2006 và hiện là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc với các cơ sở sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Healthy Care đều phù hợp với tiêu chuẩn TGA và cGMP. Một trong những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Blackmores Ginkgo Forte

Blackmores Ginkgo Forte là viên uống bổ não của Úc được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu thực phẩm chức năng đình đám Blackmores. Sử dụng 100% chiết xuất Ginkgo biloba (bạch quả), Blackmores Ginkgo Forte được đánh giá có khả năng mang đến những tác dụng tích cực trong tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện các vấn đề não bộ cho cả người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Blackmores Ginkgo Forte
Blackmores Ginkgo Forte

Xem thêm: Thuốc bổ não của Mỹ

Blackmoreslà thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên hàng đầu của Úc, được thành lập vào năm 1932. Là thương hiệu nhận giải thưởng “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” của Úc liên tiếp trong 10 năm liền. Điều mà không phải thương hiệu thực phẩm chức năng nào cũng có thể làm được.

Blackmores Ginkgo Brahmi

Tiếp tục là một đại diện đến từ nhà Blackmores, tuy nhiên thay vì chỉ sử dụng chiết xuất Ginkgo biloba (bạch quả) thì Blackmores Ginkgo Brahmi lại mang đến sự kết hợp của 2 thành phần thảo dược nổi tiếng trong tăng cường trí nhớ, nâng cao sức khỏe não bộ là Bacopa monnieri (Brahmi) và Ginkgo biloba (bạch quả), hứa hẹn mang đến những tác dụng vượt trội trong tăng cường sức khỏe não bộ và cải thiện các vấn đề não bộ mà bạn đang gặp phải.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

Blackmores Ginkgo Brahmi
Blackmores Ginkgo Brahmi

Viên uống Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way

Ginkgo Biloba 2000mg Nature Way là viên uống bổ não của Úc được thương hiệu Nature Way nghiên cứu và phát triển với thành phần chính là chiết xuất từ ginkgo biloba (bạch quả) với hàm lượng 2000mg hỗ trợ tốt cho sức khỏe não bộ, giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn, ngăn ngừa và cải thiện một số vấn đề về não bộ thường gặp như: suy giảm trí nhớ, mất tập trung,…

Viên uống Ginkgo Biloba
Viên uống Ginkgo Biloba

Trên đây là danh sách các loại viên bổ não của Úc tốt nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã có cho mình những lựa chọn phù hợp để chăm sóc sức khỏe não bộ.

Rate this post